ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์

ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมเดิมพันที่คนไทยนิยมเล่นกันมาก เล่นกันอย่างกว้างขวางทั้งวงเล็กวงใหญ่ในบ่อนเดิมพัน เกมป๊อกเด้ง ออนไลน์ ใช้ไพ่เป็นตัวดำเนินเกม และ เล่นง่าย มักพบการเล่นไพ่นี้ในกลุ่มเพื่อน หรือ ในงานสังสรรค์ต่างๆ เป็นเกมเดิมพันชนิดแรกที่คนไทยเล่นกันมากที่สุด เกมไพ่ป๊อกเด้ง มีเกมเดิมพันที่สามารถเล่น ป๊อกเด้ง ออนไลน์ ผ่านออนไลน์ได้ ทำให้คนเข้าถึงได้ง่าย เล่นได้อย่างสะดวก เพราะป๊อกเด้ง ออนไลน์ได้เงินจริงสามารถเล่นผ่านคอมพิวเตอร์และเล่นผ่านมือถือได้ สมัครผ่านเว็บ UFARICH227 ที่นี่ มีหลากหลายเกมให้นักเดิมพันหน้าใหม่ได้เข้ามาลองเล่นกันเยอะมาก

วิธีการเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์

 1. ป๊อกเด้งออนไลน์จะมีการใช้ไพ่ทั้งหมด 52 ใบ ก็คือไพ่ 1 สำรับ ผู้เล่น ตั้งแต่ 1-6 คน รวมเจ้ามืออีก 1 คนเป็น ทั้งหมด 7 คน
 2. ผู้ที่มีแต้มสูงที่สุดของไพ่ในมือทั้ง 2 หรือ 3 ใบ จะเป็นฝ่ายชนะ โดยต้องวัดจากไพ่ในมือของเจ้า (โดยผู้ชนะในรอบ การเล่นดังกล่าว มีการหักค่าคอมมิชชั่นจำนวน 3%) แต้มไพ่นับไล่ตามจำนวนหมายเลขหน้าไพ่ ยกเว้นไพ่ 10 , J , Q , K จะมีแต้มเท่ากับ 0 แต้ม
 3. ผู้เล่นสามารถลงเงินเดิมพันขั้นต่ำ 10 บาท สูงสุด 5,000 บาท
 4. เวลาในการลงเงิน ระบบจะนับเวลาถอยหลังที่ 8 วินาที เพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจว่าตานี้จะลงเงินเดิมพัน หรือจะปล่อยผ่านไปรอบหน้า
 5.  เพื่อตัดสินใจเรียกไพ่ใบที่ 3 เวลาสำหรับการจั่วไพ่เพิ่มมี 10 วินาที ผู้เล่นสามารถเรียกเพิ่มได้คนละ 1 ใบ โดยผู้เล่นเรียกใบเพิ่มหรือปล่อยผ่านตามต้องการ แต่กรณีที่แต้มของไพ่รวมกันบนมือน้อยกว่า 4 แต้ม เจ้ามือจะแจกไพ่ใบที่ 3 ให้โดยอัตโนมัติ

กติกา ป๊อกเด้งออนไลน์ การเป็นเจ้ามือ

 1. กติกาของเกมป๊อกเด้ง ถ้าในรอบดังกล่าวไม่มีใครเป็นเจ้ามือ ในรอบตาต่อไป ผู้ให้บริการเกมไพ่ออนไลน์ที่ชื่อว่า Kingmaker Casino จะเปิดให้ผู้เล่นได้มีโอกาสเลือกหารายได้เสริมโดยการเป็นเจ้ามือ
 2.  เจ้ามือ สามารถเลือกจำนวนรอบการเป็นเจ้ามือได้ตามต้องการ โดยจะมีให้เลือกระหว่าง 1 , 5 และ 10 รอบ (เป็นเจ้ามือได้สูงสุด 10 รอบ) โดยผู้เล่นที่ต้องการเป็นเจ้ามือนั้นจะต้องมีเติมเครดิตให้มีเงิน 1,250 บาท ขึ้นไป โดยยอดเงินขั้นต่ำของเจ้ามือคือ 5 เท่าของยอดเดิมพันบนโต๊ะพนัน
 3. เจ้ามือ มีสิทธิ์เรียกเปิดไพ่วัดผลตัวเองกับผู้เล่นขาอื่นๆบนโต๊ะ เพื่อทำการวัดผลแพ้ชนะกับผู้เล่นคนนั้นๆได้ ในกรณีที่ผู้เล่นไม่ถูกเรียกเปิดไพ่วัดผลแพ้ชนะ มีจำนวนมากกว่า 1 คน เจ้ามือจะต้องถูกเรียกวัดผลแพ้ชนะโดยอัตโนมัติ
 4.  เจ้า มือมีสิทธิ์ที่จะเลือกจั่วไพ่โดยไม่จำเป้นต้องวัดจำนวนแต้มก็ได้
 5. การเป็นเจ้ามือจะต้องเสียค่าต๋งเป็นค่าคอมมิขขั่นจำนวน 3 % ในแต่ละรอบตา แต่ในกรณีที่เจ้ามือมีอัตราชนะน้อยกว่าจะไม่ถูกหักค่าคอมมิชชั่นนี้

การเล่นไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์

ไพ่ป๊อกเด้ง ออนไลน์ เป็นเกมไพ่ที่วัดผลจากแต้มสูงต่ำ กับเจ้ามือเท่านั้น ไม่มีการแข่งกันระหว่างผู้เล่นด้วยกัน จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าคุณมีโอกาสเล่นไพ่ออนไลน์นี้ให้ได้เงินไม่ยาก

สอนเล่นไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์

นับจำนวนแต้มจากหน้าไพ่ยกเว้น 10 , J , Q , K เพื่อนำมาเป็นคะแนนตัดสิน สำหรับแต้ม เกมไพ่ป๊อกเด้ง มีดังต่อไปนี้

 • ป๊อก 9 ป๊อก 8 คือ การได้ไพ่ 2 ใบแรกแต้มรวมกันได้ 9 หรือ 8 และดอกของไพ่ไม่เหมือนกัน อัตราการจ่ายเงิน 1 เท่า
 • ป๊ อก9 สองเด้ง คือ การได้ ไพ่ 2 ใบแรกแต้มรวมกันได้ 9 และดอกของไพ่เหมือนกัน อัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า
 • ป๊อก 8 สองเด้ง คือ การได้ไพ่ 2 ใบแรกแต้มรวมกันได้ 8 และดอกของไพ่เหมือนกัน อัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า
 • ไพ่ตอง คือ การได้ไพ่ทั้ง 3 ใบ เป็นเลขเดียวกัน เช่น 6 6 6 , K K K อัตราการจ่ายเงิน 5 เท่า
 • ไพ่ สเตรทฟรัช คือ การได้ไพ่ทั้ง 3 ใบ เรียงเลขกันและมีดอกไพ่ที่เหมือนกัน เช่น 8 (โพธิ์ดำ) 9 (โพธิ์ดำ) 10 (โพธิ์ดำ) อัตราการจ่ายเงิน 5 เท่า
 • ไพ่เรียง คือ การได้ไพ่ทั้ง 3 ใบ เรียงเลขกันแต่มีดอกไพ่ที่ไม่เหมือนกัน เช่น 5 (ข้าวหลามตัด) 6 (โพธิ์ดำ) 7 (ดอกจิก) อัตราการจ่ายเงิน 3 เท่า
 • ไพ่ ดอกเดียวกัน 3 ใบ (สามเด้ง) คือ การได้ไพ่ทั้ง 3 ใบ มีดอกไพ่เหมือนกัน เช่น 5 (ข้าวหลามตัด) 10 (ข้าวหลามตัด) J (ข้าวหลามตัด) อัตราการจ่ายเงิน 3 เท่า
 • ไพ่ดอกเดียวกัน 2 ใบ (สองเด้ง) คือ การได้ไพ่ทั้ง 2 ใบ มีดอกไพ่เหมือนกัน เช่น 3 (ข้าวหลามตัด) 4 (ข้าวหลามตัด) อัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า
 • ไพ่เซียน  คือ การได้ไพ่ทั้ง 3 ใบ เป็น J , Q , K เช่น QQJ , JKK , KQQ อัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า
 • ไพ่คู่ คือ การได้ไพ่เลขเหมือนกันทั้ง 2 ใบ เช่น 8 8 (เท่ากับ 6 แต้ม 2 เด้ง) อัตราการจ่ายเงิน 2 เท่า

ข้อมูลการนับไพ่ วิธีการเล่นป๊อกเด้ง อาจดูซับซ้อนไปบ้างแต่หากได้ทดลองเล่นเองไปหลาย ๆ ครั้ง รับรองว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพราะรูปแบบการออกไพ่มีอยู่ไม่กี่แบบ

เกม ป๊อกเด้งออนไลน์ เจ้ามือกับผู้เล่น ใครได้เปรียบมากกว่ากัน

สำหรับเล่นไพ่ ป๊อกเด้ง ออนไลน์ ได้เงินจริง นักเดิมพันสามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นฝั่งไหน ระหว่างเจ้ามือ กับผู้เล่น ซึ่งอัตราการชนะนั้นไม่ต่างกัน ใครเสียเปรียนได้เปรียบกว่าในการ เล่นป๊อกเด้ง มีปัจจัยอื่นๆ ประกอบด้วย ทั้งดวง และ เทคนิคของนักเดิมพัน ฉะนั้นการ เล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้ตัง นั้นจะเลือกฝั่งไหนไม่ค่อยมีผลมากนัก ตัวอย่าง เช่น หากเจ้ามือ ไพ่ป๊อกเด้ง ได้ ป๊อก 8 ป๊อก 9 หรือแต้มเท่ากันและหากได้ตอง 3 ใบผู้เล่นก็จะเสียเงิน 3 เท่า ให้กับเจ้ามือ หากเจ้ามือได้ไพ่แต้มน้อย โอกาสที่จะเสียรอบวงก็มีเช่นกัน ฉะนั้นส่วนนี้โอกาสแพ้ชนะมีเท่าๆกัน สำหรับผู้มีทุนน้อยควรเป็นฝั่งผู้เล่นมากกว่า เพราะเวลาเสียไม่ต้องเสียรอบวง ความกดดันน้อยกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.